The Curse Of The Weeping Woman คำสาปมรณะจากหญิงร้องไห้

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 70’s L.A. วิญญาณผู้หญิงที่ออกค้นหาเด็กๆ และนำพวกเขามาเป็นของตัวเอง The Curse Of The Weeping Woman แอนนา การ์เซีย  เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่เลี้ยงลูกสองคนของเธอ ซาแมนธา และคริส  ในฐานะพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะสามีของเธอถูกฆ่าตายขณะปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ . แอนนากำลังสืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับแพทริเซีย อัลวาเรซ

The Curse

เมื่อเธอพบกับองค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่เริ่มหลอกหลอนครอบครัวของเธอ ขณะที่เธอขอความช่วยเหลือ เธอได้พบกับ ราฟาเอล โอลเวรา ผู้รักษาศรัทธา ราฟาเอล และอันนาต้องปกป้องลูกๆ ของเธอจากความโกรธเกรี้ยวของลาโยโรนา นี่เป็นแนวคิดที่น่าสนใจ เพราะมันเล่นกับความกลัวโดยกำเนิดที่พ่อแม่ทุกคนมี นั่นคือความกลัวที่จะสูญเสียลูก ลินดา คาร์เดลลินีนำเสนอเรื่องนี้ในความมุ่งมั่นของแอนนาที่จะปกป้องลูกๆ ของเธอ เรย์มอนด์ ครูซ ค่อนข้างมีประสิทธิภาพในบทบาทของราฟาเอล

The Curse

ผู้รักษาศรัทธาที่เคยเป็นนักบวช เขาได้รับมอบหมายให้ร่ายมนตร์และร่ายมนตร์มากมาย เขาไม่เพียงทำอย่างนั้นด้วยความมั่นใจเท่านั้น แต่เขายังนำอารมณ์ขันที่จำเป็นมากมาสู่สคริปต์ด้วย และเขามีช่วงเวลาของเขาด้วย Patricia Velasquez รับบทเป็น Patricia Alvarez มีบทบาทสำคัญในการเล่น และเธอยังเชี่ยวชาญในการเล่นเป็นผู้หญิงที่มีความผิดปกติทางจิตใจอีกด้วย วิญญาณชั่วร้าย – La Llorona หญิงร้องไห้ รับบทโดย Marisol Ramirez มีลักษณะที่น่ากลัวและน่ากลัวเมื่อเธออยู่บนหน้าจอ

แต่เอฟเฟกต์นั้นจะหมดไปอย่างรวดเร็วเพราะเป็นหนังสยองขวัญ และมันจะช่วยเตือนคุณด้วยการออกแบบเสียงกรี๊ดและเสียงเอี๊ยดทั้งหมดของมัน ซึ่งมักจะหันไปใช้การรักษา The Curse ที่คาดเดาได้ สิ่งที่ทำให้หงุดหงิดยิ่งกว่านั้นก็คือการจัดแสดงอยู่ที่จมูก เพราะมันจะต้องอธิบายเบื้องหลังของหญิงสาวผู้ร้องไห้ สิ่งนี้ทำในลักษณะที่ชัดเจนซึ่งทำให้ภาพยนตร์ลากไปมาระหว่างฉากที่น่ากลัว ด้วยเหตุนี้ ศักยภาพทั้งหมดจากภาพยนตร์เรื่องนี้จึงพุ่งออกไปนอกหน้าต่าง และคุณก็ยังเหลือหนังสยองขวัญอีกเรื่องหนึ่ง นักแสดงพยายามทำให้ดีที่สุดด้วยเนื้อหาที่ต่ำต้อย แต่ก็ยังไม่เพียงพอ คนที่กลัวง่ายก็จะกลัวอยู่ดี ผู้ที่ต้องการมากขึ้นจาก หนังสยองขวัญ ของพวกเขาจะถูกทิ้งให้อยาก