รีวิวหนังแสนสนุกอย่างเรื่อง SEX/LIFE ความต้องการสูงของผู้หญิงหิวเก่ง

รีวิวหนังแสนสนุกอย่างเรื่อง SEX/LIFE ความต้องการสูงของผู้หญิงหิวเก่ง

รีวิวหนังเรื่อง SEX/LIFE เรื่องของ บิลลี่ แม่บ้านที่มีลูก 2 คน เธอมีครอบครัวที่อบอุ่นมาก สามีที่ดี ลูกน่ารัก 2 คน ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นเรื่องเซ็กส์สุดฮอตที่เธอได้จากแฟนเก่า ความปรารถนาในอดีตมาจุดไฟในตัวคุณ ในขณะที่มีครอบครัวที่อบอุ่นที่ป้องกันไม่ให้เธอกลับมา

ก่อนอื่น ซีรีส์นี้ไม่ใช่หนังโป๊หรือฉาก 365 วัน Fifty Shades of Grey ที่มีจุดขายเช่นนี้ แต่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตของหญิงสาวผู้รักสนุกที่แยกตัวออกจากวังวนเพื่อสร้างครอบครัว บนพื้นผิวดูเหมือนหนังที่คุ้นเคยเหมือนภรรยานอกใจสามี แต่ฉันดักไว้ตรงนี้ว่าใช่ แต่ไม่ใช่ “น้ำเสีย” อย่างที่เราเคยเห็นในหนังเรื่องอื่นๆ หรือในละครไทยแน่นอน ถ้าเราใส่วิญญาณเป็นนางเอก เราจะเข้าใจจุดยืนของนางเอกได้ ทำไมการมีครอบครัวที่ดียังคิดแบบนี้? นอกจากนี้ยังไม่ใช่แค่เรื่องเพศเท่านั้น มีปัญหาอื่น ๆ หนังจะค่อยๆ อธิบาย แต่ไม่น่าเบื่อและน่าติดตาม ลากยาว 9 ตอน คนที่พึ่งพาและรับฟังในยามลำบาก สะท้อนถึงบทบาทของเพื่อนในความสัมพันธ์ที่แตกต่างจากชีวิตรัก
รีวิวหนังแสนสนุกอย่างเรื่อง  SEX/LIFE ความต้องการสูงของผู้หญิงหิวเก่ง
ไฮไลท์ที่ฉันพูดคือมันไม่เน่าเพราะหนังเรื่องนี้มีการเล่าเรื่องที่ดี เรายังตัดสินไม่ได้ว่าใครดีหรือไม่ดี หนังจะค่อยๆ เล่าเรื่องราวของแต่ละคนมากกว่าที่ต้องใช้เวลาตัดสินนานเช่นกัน อีกประเด็นหนึ่งคือหนังนำเสนอการสื่อสารที่ดีมาก เป็นข้อคิดสำหรับเราว่า ถ้าเรามีเรื่องจะคุย เราจะเข้าใจความคิดของกันและกันดีขึ้น ในบางฉากในภาพยนตร์เราเห็นการกระทำของตัวละครรีวิวหนังแสนสนุกอย่างเรื่อง  SEX/LIFE ความต้องการสูงของผู้หญิงหิวเก่ง

เราเข้าใจว่าเขาคงคิดแบบนี้ แต่เมื่อตัวละครนั้นพูด มันมีความหมายลึกซึ้งกว่านั้น เหมือนเราต้องใส่จิตวิญญาณของตัวละครให้เข้าใจสิ่งที่เขาคิด เรื่องน้ำเน่าต่างๆ เช่น ปล่อยให้เข้าใจผิดหรือชี้นำ ในเรื่องนี้ไม่เห็น พูดตรงๆ ใช้เหตุและผลในเรื่อง ซึ่งเป็นข้อดีอย่างมาก ดูแล้วไม่เหมือนกับว่าทำไมไม่บอกฉันว่าทำไม? ทำไมหนังถึงเลือกเล่าแล้วแก้ปัญหาด้วยเหตุผล หรือถ้ามีอะไรไม่ชัดเจนอีกฝ่ายก็เข้าใจผิดก็พูดให้ชัด หาหนังแบบนี้ยากมาก

รีวิวหนังแสนสนุกอย่างเรื่อง  SEX/LIFE ความต้องการสูงของผู้หญิงหิวเก่ง

โดยรวมแล้วมันเป็นหนังชีวิตที่มีเนื้อเรื่องที่เรียบง่าย ย้อนคิดชีวิตคู่ให้แง่คิด โดยเฉพาะถ้าเป็นผู้หญิงรักสนุก เหมือนจะอิน ก็มีบางฉากที่ชวนให้ติดจนเข้าไม่ถึงหรือพลาดอะไรไปก็ไม่เรียน ซ่อมมัน. ยังแยกแยะไม่ออก ตรรกะแปลกๆ ทำให้หนังแอบดูไม่สมเหตุสมผล เด็กแทนที่จะเป็นปัจจัยสำคัญเป็นเพียงปัจจัยสนับสนุน และบทสรุปที่ต้องอุทานว่า อะไรของแฟค จริงๆ อยากให้คะแนนเรื่องนี้อย่างเป็นธรรมแต่ต้องหักเนื้อเรื่องไปเพราะ 5 นาทีสุดท้ายจริงๆ อย่างไรก็ตาม เรามาดูคะแนนในด้านอื่นๆ กันบ้าง และล่าสุดมีข่าวกีฬา  คาร์โล อันเชล็อตติ เผย!! มี 11 คนแรกที่จะเปิดสนามในซีซั่น 2021-2022