Mumbai Saga : John-Emraan face-off fuels this gangster drama

เรื่องราว: จากเหตุการณ์จริง ‘ Mumbai Saga ‘ เป็นเรื่องราวของ อาชญากรที่กลายเป็นคนธรรมดา ซึ่งการเพิ่มขึ้นอย่างมากในมุมไบในยุค 90 นั้นเต็มไปด้วยความไร้ระเบียบ การทรยศ และสงครามแก๊งนองเลือด

บทวิจารณ์: นักเขียน ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับ ซานเจย์ คุปตา กับเรื่องราวแอ็คชั่นสุดมันส์ เริ่มต้นด้วยความโกลาหล ในขณะที่กลุ่มอันธพาลกำลังไล่ล่านักธุรกิจเจ้าเล่ห์เพื่อลอบสังหารเขาในตอนกลางวันแสกๆ ยินดีต้อนรับสู่มุมไบ (ซึ่งเรียกว่าบอมเบย์) ในยุคต้นๆ ที่ปกครองโดยไบส์และบัซ

Mumbai Saga

และตำรวจก็เป็นเบี้ยอยู่ในมือของผู้จ่ายราคาสูงสุด ในช่วงเวลาที่ผันผวนเหล่านี้ จู่ๆ อมาตยา ราว (จอห์น อับราฮัม) เจ้าหนูตัวอ้วนก็กลายร่างเป็นสัตว์เดรัจฉานเมื่ออาร์จัน (ปราเตก บับบาร์) น้องชายของเขาเกือบถูกลูกน้องฆ่าตาย ดังนั้น การเดินทางของ Amartya จึงเริ่มต้นขึ้นในโลกอันเลวร้ายของมาเฟีย นักการเมืองจอมบงการ และผู้เชี่ยวชาญการเผชิญหน้ากระหายเลือด ซึ่งท้ายที่สุดแล้วทุกคนต่างก็ต้องการครอบครองเมืองมุมไบ

เป็นบทภาพยนตร์ที่ยุ่งมากที่มีอุปกรณ์ครบครันของผู้ให้ความบันเทิงมวลชนรายใหญ่ อัดแน่นไปด้วยหมัดเด็ด ทั้งเนื้อหาและเชิงเปรียบเทียบ ทุกบรรทัดเป็นบทพูดที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่หนักหน่วง ซึ่งมาพร้อมกับความหรูหราและดราม่าเพื่อเพิ่มผลกระทบ ตัวอย่างนี้ “Bandook se nikli goli na Eid dekhti hai na Holi” และ “Marathi ko jo rokega, Marathi usse thokega”

ส่วนใหญ่ใช้ได้ผลเพราะพวกเขามาจากตัวละครที่แข็งแกร่งและมีแรงบันดาลใจ แม้ว่าจะมีมากเกินไปก็ตาม ความขัดแย้งของพวกเขาเป็นไปอย่างไม่หยุดยั้งและน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะมันแสดงให้เห็นอดีตอันวุ่นวายของมุมไบ ซึ่งเป็นเรื่องจริงที่เยือกเย็น ครึ่งปีแรกมีส่วนร่วมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับจอห์น

อับราฮัมที่เอาชนะคนเลวและทุกสิ่งทุกอย่างในกระบวนการ แต่ในความพยายามที่จะทำให้มันเป็นหม้อต้มอาชญากรรมขนาดใหญ่กว่าชีวิต Gupta ก็ตกเป็นเหยื่อของคำสาปในช่วงครึ่งหลัง ที่นี่ แผนการบิดเบี้ยว ความขัดแย้ง และความซับซ้อนบางอย่างกลายเป็นเรื่องยากที่จะรับมือ อย่างไรก็ตาม มีแอ็คชั่น paisa-vasool ความตื่นเต้นและปืนมากมายเพียงพอ

Mumbai Saga

จอห์น อับราฮัมแบกภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้บนบ่าที่แข็งแรงและแข็งแกร่งของเขา ชกอย่างดุเดือด เขามีปัญหาในฉากที่สะเทือนอารมณ์ไม่กี่ฉาก แต่ในที่สุดก็สามารถนำเสนอผลงานที่ไม่ทำให้ผิดหวังได้ Emraan Hashmi น่าประทับใจในฐานะเจ้าหน้าที่ Vijay Savarkar นักแสดงอยู่ในรูปแบบที่ดีและดูเหมือนว่าจะสนุกที่สุดในการเล่นผู้เชี่ยวชาญการเผชิญหน้าที่มีความสุข

ท่ามกลางมหาสมุทรของนักแสดงคนอื่นๆ Suniel Shetty โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์อันสั้นแต่ทรงพลังของเขาในบท Sada Anna และ Mahesh Manjrekar ก็เช่นกัน ในฐานะราชาผู้ครองราชย์ ผู้เรียกการยิงด้วยการควบคุมที่ดี นักแสดงที่เหลือไม่ได้ทำให้เรื่องยุ่งยากมากนัก Kajal Aggarwal และ Anjana Sukhani ผู้หญิงเพียงสองคนในนิยายเกี่ยวกับฮอร์โมนเพศชายที่มีฮอร์โมนเพศชายที่โดดเด่นนี้มีขอบเขตที่ จำกัด มาก คะแนนเบื้องหลังของ Amar-Mohile นั้นน่าประทับใจกว่าเพลงมาก

หากคุณชอบละครแนวนักเลงที่อัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ เลือด และกระสุน ‘ Mumbai Saga ‘ ก็ควรค่าแก่การดู